VÌ SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH?

Hiện nay, khi bước sang thời đại công nghệ 4.0 đồng nghĩa với việc công nghệ đang ngày một phát triển không ngừng. Chính vì điều đó, việc xuất hiện các giải pháp giúp áp dụng các công nghệ lại với nhau để giúp cuộc sống ngày càng dễ dàng hơn và đó chính là giải pháp nhà thông minh.

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH?

Nhà thông minh được biết đến là giải pháp giúp người dùng có thể tối ưu hóa việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà trở nền dễ dàng hơn thông qua các thiết bị di dộng.

SMARTHOME

Những lý do mà bạn nên lắp đặt nhà thông minh:

Làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn: Khi lắp đặt nhà thông minh sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên thông minh theo đúng nghĩa, chúng ta nó thể điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt mở nhạc, đèn,… cũng như AI hỗ trợ tiếng việt giúp bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho ngôi nhà thực hiện các thao tác, đều này giúp tăng giá trị ngôi nhà hơn trước.

E390DD89-3B8F-40B0-AC1E-BF562A8BC537

Làm tăng hiệu quả cuộc sống hơn: Khi bạn lắp đặt nhà thông minh cho nhà hay căn hộ cùa bạn, việc bạn tắt mở đèn, nhạc, đóng mở rèm hay các thiết bị điện tử càng trở nên dễ dàng hơn trước. Mọi việc bạn chỉ cần ngồi và ra lệnh thông qua các thiết bị như smartphone và tablet mà không cần đến các công tắc hay các remote như trước.

z1332944699178_45a80bce559e8c83cb2d219dd1

Làm cho nhà bạn an toàn: Một phần trong giải pháp nhà thông minh là an ninh, không chỉ việc giúp bạn có thể trải nghiệm căn nhà thông minh và tiện nghi hơn mà nó còn đảm bảo cho bạn an toàn và an tâm hơn khi lắp đặt nhà thông minh. Với hệ thống các camera an ninh, các cảm biến cảnh báo đột nhập hay cảnh báo cháy, báo khói,… sẽ giúp bạn an tâm về căn nhà của mình cho dù bạn có đi công tác xa.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA NHÀ THÔNG MINH

 • Giúp kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh.
 • Điều khiển rèm tự động.
 • Điều khiển cửa cuốn, cửa cổng tự động.

z1332944999175_2109ccfbc7646c46e1ae6d7

 • Cảnh báo báo thông minh phát hiện đột nhập, quên đóng cửa,… tích hợp hiển thị camera quan sát tại khu vực cảnh báo.
 • Điều khiển các thiết bị ngoại vi như Tivi, điều hòa, các thiết bị có cổng hồng ngoại.
 • Điều khiển hoặc cài đặt bơm nước tưới cây tự động.
 • Điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ tiếng việt/tiếng anh.

F05FBFC7-2A39-418C-BF8BC7658EB

 • Hoạt động theo ngữ cảnh có sẵn, cài đặt hoặc AI tự học theo thói quen người sử dụng, hẹn giờ tắt mở.
 • Hệ thống kiếm soát môi trường.

E14B9B45-7F79-4659-AA2A-4D1AD9C

 • Thông minh hơn với giao diện màn hình cảm ứng mô phỏng căn nhà của bạn theo định dạng 3D.
 • Kết nối không giới hạn dù ở đâu bạn vẫn có thể điều khiển ngôi nhà của bạn thông qua kết nối internet(Wifi,3G,4G).

LÝ DO TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI THIÊN LONG PHƯỚC?

Thiên Long Phước với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh chuyên cung cấp các sản phầm các dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói cũng như các  dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, sửa chữa.

73D6E0F6-25E0-427F-AAC3-345E751BDFE9

 

Chính vì thế để bắt kịp với thời đại công nghệ 4.0 Thiên Long Phước hiện là đại lý nhà thông minh của Bkav, chuyên cung cấp các thiết bị nhà thông minh chính hãng của Bkav cũng như thi công lắp đặt trọn gói nhà thông minh của Bkav.

IMG_E5194

Tại Thiên Long Phước với phương châm “SẢN PHẨM XỨNG TẦM – PHỤC VỤ TẬN TÂM” chính vì thể khi khách hàng lựa chọn Thiên Long Phước sẽ được áp dụng chính sách miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi cũng như hậu mãi chu đáo sau bán hàng nhằm đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s