Sửa chữa PC – Laptop – Macbook Tại nhà uy tín và chất lượng!!!

quảng cáo

Các công ty khi có sự cố về máy tính rất ngại phải di chuyển máy đến nơi sửa chữa vì chúng rất tốn thời gian và công sức.

Để giải quyết tình hình đó cho quý khách, công ty chúng tôi có dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa nhanh chóng và kịp thời các vấn đề đang xảy ra với công ty quý khách, đảm bảo không làm chậm trễ quá trình làm việc của quý khách hàng tại công ty.

Với phương châm công ty chúng tôi là: Giá cả hợp lí-nhanh chóng- chuyên nghiệp- hiệu quả- uy tín.

Việc chiếc máy tính của bạn bị hỏng do quá trình làm việc dài lâu thì chúng sẽ làm cho các bạn bị gián đoạn công việc nên các bạn luôn mong muốn mình sẽ có thể nhanh chóng tìm ra được một cơ sở sữa chữa thật sự uy tín.

Đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, máy tính các bạn sẽ không bị tráo đổi bất kì linh kiện nào khi chưa có sự cho phép của khách hàng, đồng thời cam kết bảo mật dữ liệu cho máy tính, không có bất kỳ thay đổi nào về máy trước và sau khi đem máy đi sửa chữa,..

Với lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên nhất nên công ty Thiên Long Phước luôn được ủng hộ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Với 11 năm kinh nghiệm lành nghề, chúng tôi đảm bảo có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục có logo của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa phiếu nghiệm thu và sửa chữa thiết bị rõ ràng

Dịch vụ công ty Thiên Long Phước:

-Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ngành thiết kế, ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:

+ Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, …

+ Phần mềm văn phòng: Office, PDF, …

+ Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..

+ Phần mềm kế toán: misa…

-Cài đặt các hệ điều hành như: Windows  XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.

-Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM

-Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server.

-Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

-Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…

-Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…

-Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…

-Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…

-Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…

-Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…

-Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…

-Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.

-Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

-Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop

Cam kết bảo hành

  • Công ty chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  • Đảm bảo còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.
  • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.
  • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s