Thiên Long Phước chuyên lắp đặt camera khu phố, khu dân cư, ngân hàng, văn phòng, biệt thự …

Lắp đặt camera khu phố đang được đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây. Song song với việc phát triển kinh tế, việc đảm bảo an toàn an ninh khu phố khu dân cư cũng cần được chú trọng. Đặc biệt là các khu phố khu dân cư tại TPHCM. Hiện nay, dịch vụ lắp đặt camera khu phố đã không còn xa lạ gì với người dân TPHCM. Hàng loạt camera an ninh được triển khai lắp đặt ở các công ty, xí nghiệp, nhà ở, văn phòng, cửa hàng. Đặc biệt hơn camera quan sát được trang bị tại các khu phố giúp quản lý tốt hơn tình hình an ninh trật tự cũng như an toàn cho người dân. Điều này đang được phần lớn người dân TPHCM ủng hộ nhiệt tình. Phong trào đã và đang được triển khai ở tất cả các quận trong tphcm.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA ĐƯỜNG KHỐ

Việc trang bị camera an ninh tới các khu phố mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ cho bản thân người dân. Mà còn góp phần thuận lợi cho công an trong việc quản lý địa bàn, tổ dân phố, các con hẻm.

  1. Bảo đảm an ninh trật tự xã hội

Camera gắn ở đường phố giúp phát hiện và ngăn chặn một cách kịp thời các hành vi trộm cắp phạm tội của các đối tượng. Đồng thời giảm thiểu tai nạn giao thông các hàng động gây rối trật tự công cộng. Gây mất vệ sinh khu phố, môi trường, giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ. Đảm bảo sự an toàn trật tự và vệ sinh nơi khu phố đường phố.

  1. Chống thiên tai và các thảm họa thiên nhiên

Không chỉ giúp người dân trong việc an ninh trật tự mà camera đường phố còn rất nhiều tác dụng khác. Camera đường phố còn giúp người dân giám sát tình hình thiên tai, lũ lụt, các hiện tượng thiên nhiên bất thường. Nhằm giúp người dân nhận biết được các hiện tượng nguy hiểm bão lũ, hỏa hoạn từ đó có thể tránh được những sự cố đáng tiếc sảy ra.

  1. Giám sát mọi lúc mọi nơi

Lắp đặt camera tại khu phố giúp người dân có thể giám sát đường phố mọi lúc mọi nơi. Hệ thống camera đường phố được kết nối với mạng internet 24/24 nhằm đảm bảo kết nối mọi lúc mọi nơi. Người dân có thể giám sát khu phố của mình nhờ tính năng live view trên điện thoại. Chỉ cần kết nối 3G là bạn có thể giám sát camera đường phố tại bất cứ đâu.

  1. Giúp tạo ra bộ mặt văn minh đô thị

TPHCM là một thành phố năng động và hiện đại, vì vậy việc trang bị camera an ninh trên khắp các tuyến phố cũng thể hiện sự văn minh hiện đại. Khách du lịch cũng phần nào cảm thấy an tâm hơn khi bắt gặp các tuyến phố được trang bị camera an ninh. Nếu như bạn có mặt tại trung quốc, hàn quốc trên một tuyến phố, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi trước mắt có rất nhiều camera an ninh, camera đường phố.

  1. Quản lý đô thị một cách khoa học

Việc lắp đặt camera đường phố, khu phố sẽ góp phần không nhỏ trong việc quản lý các khu đô thị, khu dân cư. Chúng ta sẽ giảm thiểu được phần lớn nhân lực cho việc tuần tra giám sát kiểm tra các đối tượng trong khu vực dân cư.

Client:
TLP
Date:
05/07/2017
Categories:
The message will be closed after 20 s