LẮP ĐẶT PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Ngày này, khi mà chất lượng cuộc sống của mỗi người ngày càng được nâng cao, song song với đó các nhu cầu giải trí như hát karaoke, xem phim,… sau những giờ làm việc căn thẳng cũng phát triển theo. Chính vì thế, việc hát karaoke cũng ngày càng phát triển theo, kèm theo đó là loại hình phát triển dịch vụ phòng karaoke. Nhưng lại có không it người gặp trái đắng khi đầu tư nhiều vào phòng karaoke. Vậy lí do vì sao mà có người lắp đặt phòng karaoke lại được quả ngọt nhưng lại có người phải gặp trái đắng?

LÝ DO NÊN CHỌN MỘT ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ LẶP ĐẶT PHÒNG KARAOKE?

Để lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao cho người muốn lắp đặt thì người muốn lắp đặt phải đựa trên như tiêu chí sau đây:

CHỌN ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG KHI MUỐN LẮP ĐẶT PHÒNG KARAOKE

Việc chọn dàn âm thâm chất lượng là một việc hết sức cần thiết, bởi vì một phòng karaoke chất lượng thì tiêu chí đầu tiên mà mọi người quan tâm là âm thanh khi hát có thật sự hay, hay là không.

IMG_4749-ds

Một dàn âm thanh tốt cũng đồng nghĩa với việc giúp những vị khách có giọng hát kém trở nên hay hơn. Chính vì thể khiến họ tự tin hơn với giọng hát của chính mình và tăng khả năng quay lại của vị khách đó.

TẠO ĐIỂM NHẤN KHI MUỐN LẮP ĐẶT PHÒNG KARAOKE

Một tiêu chí khác không kém phần quan trong đó là một điểm nhấn của một phòng hát karaoke chuyên nghiệp, việc ngày càng có nhiều dịch vụ phòng karaoke mở ra cũng đồng thời tạo nên sự canh tranh.

THIET-KE-PHONG-KARAOKE

Chính vì thể, để có thể đứng trên sự cạnh tranh ấy, ngoài việc chọn âm thanh chất lượng thì phòng karaoke của bạn phải để lại cho khách hàng những điểm nhấn riêng, như điểm nhấn trong thiết kế phòng karaoke dạng chủ đề hay phòng cách riêng,…

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT PHÒNG KARAOKE ĐÁNG TIN CẬY VÀ UY TÍN, CŨNG NHƯ DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP

Vậy làm thế nào để bạn, người đầu tư dịch vụ phòng karaoke có thể gặt được quả ngọt trong sự canh tranh phòng karaoke hiện nay?

Về lý thuyết bạn bắt buộc phải có các kiến thức về lĩnh vực âm thanh, cũng như thiết kế. Tuy nhiên không phải bất kì một người nào khi muốn đầu tư phòng karaoke cũng có thể am hiểu về những lĩnh vực này.

96caefc310e2f2bcabf3-ds

Chính vì thế, tiêu chí cuối cùng và quan trọng nhất để đầu tư lắp đặt phòng karaoke là việc chọn mặt gửi vàng, lựa chọn một đơn vị để giúp mình lắp đặt.

VÌ SAO NÊN CHỌN THIÊN LONG PHƯỚC ĐỂ LẮP ĐẶT PHÒNG KARAOKE?

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc bạn tìm kiếm trên mạng một đơn vị lắp đặt phòng karaoke không hề khó.

Nhưng làm thế nào để bạn biết được đơn vị đó có thể đắp ứng được yêu cầu của bạn,  về việc thi công lắp đặt, thiết kế hay thậm chí giá tiền,…

Đó là vấn đề mà không ít các khách hàng trước khi đến Thiên Long Phước đã quan tâm đến.

Thiên Long Phước được thành lập năm 2006, với khoản thời gian dài phát triển cũng như có được đội ngũ chuyên viên đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ.

setup phong keraoke-ds

Chính vì thế, Thiên Long Phước hiện được biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế, thi công các phòng karaoke chuyên nghiệp.

VẬY TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN THIÊN LONG PHƯỚC?

Tại Thiên Long Phước, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một giải phù hợp cũng như phương pháp lắp đặt phòng karaoke đặt hiệu quả mà bạn mong muốn như:

combo-soundtop-01-ds

  • Thiết kế nội thất(thiết kế các khối kiến trúc, bố cục màu sắc,…).
  • Thi công trang trí, cách âm.
  • Tư vấn các thiết bị(âm thanh chất lượng).
  • Cung cấp các thiết bị(loa  karaoke, amply,…), linh phụ kiện(giá màn hình, dây tín hiệu,… ) và phần mềm karaoke chuyên nghiệp.
  • Chuyển giao công nghệ(Hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy móc đạt hiệu quả cao nhất).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Website: thienlongphuoc.com

Hotline: 0966.77.77.39 – 028.37.75.121.6 – 028.62.62.15.69

Địa chỉ: 52B Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.Hồ Chí Minh.

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s