NHA THONG MINH HIEN DAI

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có các điều kiện kỹ thuật đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho con người, được tự động đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật theo mong muốn của người sử dụng

Ngôi nhà thông minh sẽ được tích hợp các hệ thống điều khiển và giám sát môi trường: hệ điều khiển môi trường, hệ điều khiển nhiệt độ, điều khiển âm thanh, điều khiển ánh sang… Mạch đóng ngắt, điều khiển cổng ra vào, giám sát cảnh báo cháy, báo động…

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ giúp bạn sử dụng ánh sáng trong ngôi nhà một cách dễ dàng và tiện dụng nhất

Kiểm soát hoàn toàn nguồn sáng cho ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Tự động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp…

XEM THÊM

Điều chỉnh độ sáng – Sử dụng smartphone hoặc điều khiển từ xa ( Remote) để bật, tắt hoặc điều chỉnh độ sáng của các loại đèn ở khắp nơi trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời, có thể thiết lập tùy chỉnh mức độ sáng hoặc thời gian để các bóng đèn trong nhà đạt mức sáng tối đa khi bạn tắt và bật chúng. Thiết lập ngữ cảnh và lịch trinh cho tất cả các thiết bị chiếu sáng của nhà bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ điều khiển chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

ĐIỀU KHIỂN CỔNG - CỬA - RÈM TỰ ĐỘNG

Không phải lo lắng khi bạn quên đóng của lúc đi ra ngoài, hay đi làm, bạn có thể đóng của nhà bạn ở bất kỳ nơi đâu

Tự động mở ra khi bạn thức dậy, đóng lại khi bạn đi ngủ, xem tivi. Điều khiển rèm thông minh còn giúp giữ cho nhà của bạn luôn thông thoáng mát mẽ

XEM THÊM

Tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm, cửa tự động. Chúng tôi cung cấp những khả năng vô tận để điều khiển một cách thông minh nhất tất cả các thiết bị bạn muốn cài đặt.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích và hiệu quả của Nhà thông minh mang lại ngay trên những rèm và cửa cổng bình thường, việc sử dụng chúng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Kiểm soát rèm và cửa cổng bất cứ lúc nào
Tất nhiên, bạn vẫn có thể điều khiển rèm điện với một công tắc đơn giản trên tường, nhưng Nhà Thông Minh TLP có thể giúp bạn kiểm soát chiếc rèm bằng iPhone, iPad hoặc điện thoại Android  – cho dù bạn đang ngồi thư thả trên sofa hay đang ngao du ở một quốc gia nào.

Đa chức năng – thiết kế phù hợp theo nhu cầu của bạn
Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

Bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở tự động như thể có người ở nhà khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH

Là một trong những giải pháp cơ bản cho ngôi nhà hiện đại, hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn thoải mái
Hệ thống âm thanh đa vùng có thể “Giao Tiếp” với hệ thống điều khiển thông minh của tòa nhà để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Với chỉ 1 nút ấn “Xem Phim”, bạn sẽ cảm nhận mọi thứ quanh bạn đang chuyển động: Đèn chiếu sáng tắt đi, một vài đèn sẽ được bật ở ngưỡng sáng đặt trước tạo không gian lãng mạn, rèm cửa từ từ đóng lại, điều hòa và tivi bật lên

XEM THÊM

Kết nối và chia sẻ

Chỉ cần trang bị bộ điều khiển Âm thanh hay Hình ảnh tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn HomeTheater – Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc cũng như phim ảnh ngay nơi bạn cần.
Chỉ cần một kho nhạc và phim duy nhất, đặt bất cứ đâu trong nhà, mọi người đều có thể sử dụng chung một cách chủ động và hoàn toàn độc lập từ bất cứ phòng nào. Bạn hoàn toàn có thể nghe album “Trịnh Công Sơn” từ bài đầu tiên tại phòng ngủ trong khi phòng khách đang nghe bài thứ 4 của chính album này.
Chỉ cần có kết nối internet, bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể chọn hàng triệu bản nhạc, hàng ngàn bộ phim, hàng trăm kênh radio…để thưởng thức theo sở thích riêng của mình.

Mọi thứ trong tầm tay

Sgreentech có thể điều khiển tất cả các bản nhạc, các bộ phim và tất cả các phòng ngay nơi cần – trong đôi bàn tay của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị Apple hoặc Android.
Tạo danh sách nhạc, duyệt toàn bộ bộ sưu tập hoặc tìm kiếm những bài hát, bộ phim yêu thích hoặc các nghệ sĩ; Điều chỉnh bất kỳ đài phát thanh trên toàn thế giới. Tất cả đều dễ dàng thực hiện.

Mang đến cho bạn sự tự do để nghe và xem bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn: Chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách; Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ được phát trực tiếp từ một lục địa xa xôi nào đó; Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng, cung cấp ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

Thiết kế linh hoạt

Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.
Ban đầu bạn chỉ trang bị một khu vực Âm thanh – Hình ảnh, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng không giới hạn số lượng, chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào phòng bạn muốn, chẳng phải đi lại dây hay thay thế những thiết bị cũ…thật đơn giản! Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc, phim ảnh chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng.
Bạn có thể điều chỉnh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng – ví dụ như là chọn nhạc, thay đổi đài phát thanh, chọn phim hay điều chỉnh âm lượng.
Âm nhạc hay hình ảnh còn kết hợp đồng bộ với ánh sáng, rèm cửa, điều hoà trong Giải pháp Nhà thông minh TLP để mang đến những khung cảnh khác nhau phù hợp với từng tâm trạng.

Làm thế nào để chúng tôi giúp bạn ?

Hãy bắt đầu xây dựng ý tưởng cho cuộc sống của bạn

Email thông tin mới

The message will be closed after 20 s